An Bình Hengyuan Phần cứng Công ty Sản phẩm Netting Công ty TNHH

Công ty chúng tôi sản xuất: Johnson màn hình, nước tốt màn hình, nêm dây màn hình, màn hình dây quấn, màn hình vết thương vv

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.

Certifications
chất lượng tốt Màn màn hình Johnson Vee giảm giá
Customers Reviews
Waleed đã đến thăm nhà máy của chúng tôi vào ngày 8 tháng 10 năm 2012 Ông nói: "Bạn thực sự chuyên nghiệp", sau đó ký lệnh cùng một lúc, và cho chúng tôi đô la như là tạm ứng.

—— Waleed

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.

1 2 3 4
Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd. Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd. Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd. Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Hengyuan
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 500-800
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
An Bình Hengyuan Phần cứng Công ty Sản phẩm Netting Công ty TNHH nằm ở Anping quận mà nổi tiếng của "quê hương của dây điện lưới ở Trung Quốc", xuất hiện từ Anping griddle màn hình nhà máy vào năm 2006 với một sáng lập của 3.0 triệu RMB. Nó có một lịch sử tương đối dài, một tỷ lệ sản xuất quy mô lớn, và nó là công ty duy nhất trong số những người khác trong cùng một nghề nghiệp đã được chứng nhận bởi xác thực hệ thống chất lượng IS09001.

Trong nhiều năm, chúng tôi không bao giờ ngừng đổi mới và cải tiến bản thân, chúng tôi đã giới thiệu dây chuyền sản xuất tiên tiến, thu thập các nghiên cứu kỹ thuật khổng lồ và tài năng quản lý, bây giờ công ty chuyển đến Wire Mesh Industry Zone, chiếm sáu ngàn mét vuông.

Công ty chúng tôi sản xuất và bán như sau: màn hình Johnson, lưới sieving Mine, màn hình tốt nước, màn hình tốt, màn hình tốt dầu, màn hình Wedge dây, rãnh ống, Vee hình dây hàn màn hình, ống lọc, màn hình Spiral ống, Rod dựa trên khe liên tục ống màn hình, ống dẫn màn hình Wire-wrap, xi lanh màn hình vết thương, màn hình khoan tốt, tấm sàng sàng rung, bảng phẳng wedge, lọc nước, màn hình Arc, đầu phun màn hình vv

Các sản phẩm được sử dụng trong ngành nghề, chẳng hạn như lựa chọn quặng, xăng dầu, hóa học công nghiệp, điện tử, giao thông vận tải, nhựa, thực phẩm, kiến ​​trúc, giao thông vv

Sản phẩm của chúng tôi có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi ở Trung Quốc, cũng như các nước châu Phi, Trung Đông và các khu vực của Đông Nam Á.

Chủ tịch Công ty chân thành hy vọng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trên cơ sở cùng có lợi, cùng có lợi và hợp tác thân thiện để tạo ra một tương lai tốt đẹp với nhau.

Chi tiết liên lạc
Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.

Tel: 86-318-7565918

Fax: 86-318-7565919

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)