An Bình Hengyuan Phần cứng Công ty Sản phẩm Netting Công ty TNHH

Công ty chúng tôi sản xuất: Johnson màn hình, nước tốt màn hình, nêm dây màn hình, màn hình dây quấn, màn hình vết thương vv

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.

Certifications
chất lượng tốt Màn màn hình Johnson Vee giảm giá
Customers Reviews
Waleed đã đến thăm nhà máy của chúng tôi vào ngày 8 tháng 10 năm 2012 Ông nói: "Bạn thực sự chuyên nghiệp", sau đó ký lệnh cùng một lúc, và cho chúng tôi đô la như là tạm ứng.

—— Waleed

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Sản phẩm tùy chỉnh:

  Hengyuan có thể cung cấp tất cả các kích cỡ của màn hình Johnson màn hình / wrie wrap màn hình / nước tốt màn hình theo khác nhau làm.

  Chúng tôi tiếp tục thiết kế và phát triển cải tiến mới để làm cho màn hình tốt hơn, Mục tiêu của chúng tôi là làm cho dòng sản xuất màn hình tốt nhất nhiều hơn nữa hiệu quả cao.

  Hỗ trợ bán hàng:

  Chào mừng các cuộc điều tra từ khắp nơi trên thế giới! Chúng tôi muốn gửi cho bạn tốt nhất của chúng tôi Báo giá theo yêu cầu của bạn.

  Dịch vụ kỹ thuật:

  Đội ngũ kỹ thuật của Hengyuan được thử nghiệm nhiều trong màn hình Johnson, để sản xuất màn hình Johnson tốt hơn, chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ trên màn hình Johnson tuỳ chỉnh.

  Kiểm soát chất lượng:

  Với phương pháp kiểm tra toàn diện của chúng tôi, kiểm soát chất lượng của chúng tôi bao gồm các vật liệu của dây, khe, chiều dài, kết thúc kết nối và trọng lượng và như vậy.

  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng trong quá trình sản xuất hoặc trước khi vận chuyển, để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ chỉ nhận được chất lượng, nhưng không gặp rắc rối.

 • OEM/ODM
 • R
Chi tiết liên lạc
Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.

Tel: 86-318-7565918

Fax: 86-318-7565919

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)