Quận An Bình Hengyuan Công ty TNHH Sản phẩm Công nghiệp Mạng Phần cứng, Ltd.

 

Công ty chúng tôi sản xuất: Màn hình Johnson, Màn hình giếng nước, Màn hình dây nêm, Màn hình quấn dây, Màn hình vết thương, v.v.

Sản phẩm
Video
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà

Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.

Certifications
Trung Quốc Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd. Chứng chỉ
Customers Reviews
Waleed đến thăm nhà máy của chúng tôi vào ngày 8 tháng 10 năm 2012Anh ta nói: "Bạn thực sự chuyên nghiệp", sau đó ký đơn đặt hàng ngay lập tức, và đưa cho chúng tôi đô la tạm ứng.

—— Waleed

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.

1 2 3 4
Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd. Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd. Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd. Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Hengyuan
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 500-800
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Quận An Bình Hengyuan Công ty TNHH Sản phẩm Công nghiệp Mạng Phần cứng, Ltd. tọa lạc tại quận An Bình, nơi nổi tiếng là "Quê hương của lưới thép ở Trung Quốc", nổi lên từ nhà máy sản xuất lưới nướng An Bình vào năm 2006 với số vốn thành lập là 3,0 triệu RMB.Nó có một lịch sử tương đối lâu dài, tốc độ sản xuất quy mô lớn và nó là công ty duy nhất trong số những công ty khác trong cùng ngành nghề đã được chứng nhận bởi xác thực hệ thống chất lượng IS09001.

Trong vài năm, chúng tôi không ngừng đổi mới và cải tiến bản thân, chúng tôi đã giới thiệu dây chuyền sản xuất tiên tiến, thu thập tài năng quản lý và nghiên cứu kỹ thuật khổng lồ, giờ đây công ty chuyển đến Khu công nghiệp Wire Mesh, rộng sáu nghìn mét vuông.

 

Công ty chúng tôi sản xuất và bán các sản phẩm sau: lưới chắn Johnson, lưới sàng mỏ, lưới lọc giếng nước, sàng lọc giếng, sàng lọc giếng dầu, sàng lọc dây nêm, ống khe, màn hình hàn dây hình Vee, ống lọc, ống sàng xoắn ốc, khe liên tục dựa trên thanh ống màn hình, ống màn hình quấn dây, xi lanh màn hình vết thương, màn hình giếng khoan, tấm sàng lọc rung, bảng dây nêm phẳng, bộ lọc nước, màn hình hồ quang, vòi phun màn hình, v.v.

 

Các sản phẩm được sử dụng trong các ngành nghề như chọn quặng, dầu khí, công nghiệp hóa chất, điện tử, giao thông vận tải, nhựa, thực phẩm, kiến ​​trúc, giao thông, v.v.

 

Sản phẩm của chúng tôi có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi ở Trung Quốc, cũng như các nước Châu Phi, Trung Đông và các khu vực của Đông Nam Á.

 

Chủ tịch Công ty chân thành mong muốn xây dựng mối quan hệ thương mại tốt đẹp trên cơ sở đôi bên cùng có lợi, hợp tác hữu nghị để cùng nhau tạo dựng tương lai tốt đẹp.

Chi tiết liên lạc
Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.

Người liên hệ: Kate Hu

Tel: +86-18632892101

Fax: 86-318-7565919

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)