Gửi tin nhắn
Trang chủ >

Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd. Hồ sơ công ty

Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.
-->
Về chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
86-318-7565919
Liên hệ ngay
Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.
Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.
Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.
Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd.
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu

Loại hình kinh doanh:

Nhà sản xuất , Nhà phân phối/bán sỉ , Nhà nhập khẩu , xuất khẩu , người bán

Nhãn hiệu:

Hengyuan

Số nhân viên:

100~150

Doanh thu hàng năm:

500-800

năm thành lập:

2006

Xuất pc:

80% - 90%

Giới thiệu

Quận An Bình Hengyuan Công ty TNHH Sản phẩm Công nghiệp Mạng Phần cứng, Ltd. tọa lạc tại quận An Bình, nơi nổi tiếng là "Quê hương của lưới thép ở Trung Quốc", nổi lên từ nhà máy sản xuất lưới nướng An Bình vào năm 2006 với số vốn thành lập là 3,0 triệu RMB.Nó có một lịch sử tương đối lâu dài, tốc độ sản xuất quy mô lớn và nó là công ty duy nhất trong số những công ty khác trong cùng ngành nghề đã được chứng nhận bởi xác thực hệ thống chất lượng IS09001.

Trong vài năm, chúng tôi không ngừng đổi mới và cải tiến bản thân, chúng tôi đã giới thiệu dây chuyền sản xuất tiên tiến, thu thập tài năng quản lý và nghiên cứu kỹ thuật khổng lồ, giờ đây công ty chuyển đến Khu công nghiệp Wire Mesh, rộng sáu nghìn mét vuông.

 

Công ty chúng tôi sản xuất và bán các sản phẩm sau: lưới chắn Johnson, lưới sàng mỏ, lưới lọc giếng nước, sàng lọc giếng, sàng lọc giếng dầu, sàng lọc dây nêm, ống khe, màn hình hàn dây hình Vee, ống lọc, ống sàng xoắn ốc, khe liên tục dựa trên thanh ống màn hình, ống màn hình quấn dây, xi lanh màn hình vết thương, màn hình giếng khoan, tấm sàng lọc rung, bảng dây nêm phẳng, bộ lọc nước, màn hình hồ quang, vòi phun màn hình, v.v.

 

Các sản phẩm được sử dụng trong các ngành nghề như chọn quặng, dầu khí, công nghiệp hóa chất, điện tử, giao thông vận tải, nhựa, thực phẩm, kiến ​​trúc, giao thông, v.v.

 

Sản phẩm của chúng tôi có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi ở Trung Quốc, cũng như các nước Châu Phi, Trung Đông và các khu vực của Đông Nam Á.

 

Chủ tịch Công ty chân thành mong muốn xây dựng mối quan hệ thương mại tốt đẹp trên cơ sở đôi bên cùng có lợi, hợp tác hữu nghị để cùng nhau tạo dựng tương lai tốt đẹp.

Dịch vụ

1. chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

2. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn thông tin phản hồi trong vòng 24 giờ.

3. chúng tôi cung cấp 12 tháng dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời.

4. chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy chỉnh.

5. Dịch vụ của chúng tôi có sẵn 24 giờ, tức là 24 giờ một ngày và bảy ngày một tuần.

Lịch sử

Quận An Bình Hengyuan Sản phẩm công nghiệp mạng lưới phần cứng CO., LTD.tọa lạc tại quận An Bình, nơi nổi tiếng là "Quê hương của lưới thép ở Trung Quốc", nổi lên từ nhà máy sản xuất lưới nướng An Bình vào năm 2006 với số vốn thành lập là 3,0 triệu RMB.

 

Chúng tôi là nhà máy Hengyuan từ năm 2000 đến năm 2006.Chúng tôi chỉ bán màn hình cho Trung Quốc và một số công ty thương mại.

 

Từ năm 2006, chúng tôi thành lập công ty hengyuan và chúng tôi có hội chợ triển lãm ngay sau đó.

 

Nó có một lịch sử tương đối lâu dài, tốc độ sản xuất quy mô lớn và nó là công ty duy nhất trong số những công ty khác trong cùng ngành nghề đã được chứng nhận bởi xác thực hệ thống chất lượng IS09001.

 

Bây giờ chúng tôi có lịch sử 18 năm.Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt và chất lượng tốt cho bạn trong những ngày tiếp theo.

Đội của chúng tôi

Trung Quốc Anping County Hengyuan Hardware Netting Industry Product Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Màn hình dây Johnson Nhà cung cấp. Bản quyền © 2018-2024 johnsonwirescreen.com . Đã đăng ký Bản quyền.